Tranh dán tường giả phào chỉ - Giả rèm

Tranh dán tường giả phào chỉ, giả rèm là mẫu tranh 3D độc đáo 2020. Mẫu tranh phù hợp với trang trí phòng khách, phòng ngủ. Tranh in chất liệu lụa, độ bền trên 10 năm. Họa tiết tranh sắc nét độc đáo như thật.

Chia sẻ:

view style:

View: 12 24 ALL

  • Bạn qua nhà hàng xóm nhậu thấy có làm tường phào chỉ đẹp quá. Về nhà xem chi phí và thi công khá phiền. Tại sao bạn không dán tranh dán tường phào chỉ của DS Decor. Vừa rẻ lại vừa đẹp. Cùng xem ngày hơn 50 mã tranh dán tường phào chỉ siêu siêu…

  • Phông nền Livestream đang là một trong những sản phẩm rất HOT. Được rất nhiều chị em bán hàng online tìm kiếm và sử dụng. Phông nền 3D Livestream có rất nhiều mẫu mã đa dạng, hình ảnh sắc nét để chị em thay thế cho những bức tường trắng thông thường. Khổ tranh in…

  • Không cần tốn kém làm phào chỉ họa tiết cầu kỳ nữa. Giờ đây đã có Tranh dán tường giả phào chỉ khắc nổi. Cùng xem mẫu Tranh dán tường giả phào chỉ khắc nổi châu Âu 5D063 siêu đẹp sau.

  • Một phong cách độc đáo, đó là tranh dán tường giả rèm 5D038. Bạn có thể dán phòng khách, hay phòng ngủ rất đẹp mà sang trọng. Công nghệ in tranh 3D tiên tiến sẽ đem đến sự tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

  • Mẫu tranh dán tường giả rèm Châu Âu 5D071 là một mẫu tranh dán tường phòng khách với phong cách vô cùng mới mẻ, là một trong những mẫu tranh lụa được ưa chuộng nhất 2020.

  • Với sự kết hợp tinh tế giữa các họa tiết được thiết kế tỉ mỉ giống như thật đến từng chi tiết, mẫu tranh giả rèm kéo đơn giản phong cách Châu Âu 5D072 được rất nhiều khách hàng sử dụng.